ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เข้ารับการประเมินเพื่อเข้าสู่ฐาน TCI (ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย) เขียนโดย Rames ฮิต: 33
กิจกรรม "วันครู" มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 63
ร้อยเอ็ดเตรียมจัดงานมหาทานบารมี ประเพณีบุญผะเหวด ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 เช้านี้ที่อีสานใต้ เขียนโดย Rames ฮิต: 55
กิจกรรมทำบุญตักบาตรเทศกาลปีใหม่ของนักศึกษา มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 68
ขอเชิญร่วมงานบำเพ็ญกุศลอุทิศ ถวาย พระราชธรรมานุวัตร (เลื่อน สุกวโร) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด (ธ),อดีตเจ้าอาวาสวัดเหนือ เขียนโดย Rames ฮิต: 52
ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษา ภาคปกติและภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Rames ฮิต: 73
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๑ "ขอส่งความปราถนาดี ขอให้มีความสุข ความเจริญทั่วหน้ากัน" โดย : พระเทพบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย Rames ฮิต: 64
ส่งความสุขสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดย ผศ.ดร. สุรสิทธิ์ ไกรสิน (ผู้ช่วยอธิการบดี) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 59
ประชุมคืนหลักประกันสัญญา เขียนโดย Rames ฮิต: 57
การเเข่งขันตะกร้อ มมร. คัพ มหาวิทยาลัยมหามากุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 65