เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรม “กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6” ซึ่งกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ได้ร่วมกับสถานศึกษาในจังหวัดร้อยเอ็ด เหล่ากาชาดจังหวัดโรงพยาบาลร้อยเอ็ดภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6 จังหวัดขอนแก่น ณ หอประชุม 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด