ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาระบบบริการการศึกษา มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 8
ประกาศ ปิดเรียนเป็นกรณีพิเศษ ระดับปริญญาตรี(ภาคนอกเวลาราชการ) เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 20
มมร. วิทยาเขตร้อยเอ็ด เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรครู 4 ปี ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ มคอ.1 (2) เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 11
เอกสารรับรองจากคุรุสภา และ ก.ค.ศ. เพื่อประโยชน์ในการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 48
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 45
ใบสมัครเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก ปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 176
มติคณะกรรมการคุรุสภา ครั้งที่ 12/2561 เมื่อวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ระเบียบวาระที่ 5.2 เรื่อง การรับรองปริญญาทางการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพ เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 69
ประกาศ ราชชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 126
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561(รอบ 2) เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 101
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 586

No Calendar Events Found or Calendar not set to Public.