• การประชุม เรื่องคืนหลักประกันสัญญาโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของนักศึกษาในศตวรรษที่ 21

• ระเบียบว่าด้วยค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม และการประชุมของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2544

• ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ-พ.ศ.-๒๕๖๐-๑

callrec 3

No result...

กลุ่มงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ

วารสาร มมร.ร้อยเอ็ด

กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา

ระบบสารบรรณ อิเล็กทรอนิกส์

งานวิจัย

MBU logo

ใบลงทะเบียนนักศึกษาชั้นปีที่ ๕  ฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒/๒๕๖๐

ลงทะเบียน ๑๖-๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ฝึกสอน ๒/๒๕๕๙ (บรรพชิต)

--> Download

ฝึกสอน ๒/๒๕๕๙ (คฤหัสถ์)

--> Download

No Calendar Events Found or Calendar not set to Public.